Hấp dẫn nhất nữ vận động viên năm 2022

Nếu chúng ta đếm ngược những vận động viên nữ hấp dẫn nhất thế kỷ 21, danh sách sẽ không đầy đủ nếu không có Leticia Ventura. Người đoạt huy chương vàng 6 lần này từ X Games không nhút nhát khi khoe làn da của cô trên phương tiện truyền thông xã hội. Tương tự như vậy, vận động viên theo dõi và lĩnh vực Alica Ventura là một để xem. Cô gia nhập đội tuyển quốc gia khi còn thiếu niên và đã giành được sự kiện tiếp sức dưới 20 4 x 400 m đầu tiên của mình tại Giải vô địch điền kinh châu Âu. Và cô ấy chỉ mới 22 tuổi.

Alica Schmidt là một vận động viên bơi lội của đội tuyển quốc gia Đức
Alica Schmidt là một ngôi sao bơi lội của đội tuyển quốc gia Đức. Cô được xếp hạng 201 trên thế giới với phụ nữ 400 mét và 796 ở hạng mục 200 mét. Cô đã thi đấu tại nhiều cuộc thi quốc tế, bao gồm chức vô địch U20 Athletics châu Âu. Schmidt cũng đã đại diện cho Đức trong rơle 4×400 mét. Cô giành được bạc tại giải vô địch U20 châu Âu và đồng tại giải vô địch U23. Schmidt được chọn tham dự Thế vận hội Mùa hè 2020, nhưng không thi đấu trong cuộc thi.

Paige Renee Spiranac là một cựu vận động viên golf chuyên nghiệp
Mặc dù Spiranac không còn trong chuyến lưu diễn, cô vẫn hoạt động trong cuộc chiến chống bắt nạt mạng. Cô là đại sứ cho Quỹ Cybersmile, một tổ chức phi lợi nhuận dành riêng cho việc chống lạm dụng trực tuyến. Hoạt động truyền thông xã hội của cô cũng đã dẫn đến nhiều cơ hội. Gần đây bà đã phản ứng những lời chỉ trích về các bài viết dành cho nữ mở rộng năm 2021 Hoa Kỳ của mình. Cô tuyên bố rằng một số cầu thủ trong Tour đã yêu cầu cô không nói về họ vì họ tin rằng Spiranac không phải là một đại diện tốt của golf nữ.

Alica Schmidt là một người mẫu bikini
Được biết đến với cơ thể đáng kinh ngạc của mình, Alica Schmidt là một ngôi sao truyền thông xã hội. Cô có 1,8 triệu người theo dõi trên Instagram, và là đại sứ thương hiệu của PUMA. Cô đã cộng tác với một thương hiệu trang điểm, một chuỗi khách sạn, và thậm chí cả Borussia Dortmund. Những câu chuyện Instagram của cô cho thấy cuộc sống hàng ngày của một vận động viên Olympic, và người hâm mộ chắc chắn sẽ thưởng thức bài viết của mình.

Caroline Wozniacki là một chiến thắng huy chương vàng 6 lần tại X Games
Caroline Wozniacki là vô cùng phù hợp. Cô đã lọt vào top 5 trong một số sự kiện và là người đoạt huy chương vàng 6 lần tại X Games. Cô cũng có một khuôn mặt tuyệt đẹp, hoàn hảo cho việc đặt trên thảm đỏ. Trên thực tế, cô là vận động viên nữ được trả lương cao thứ hai trên thế giới.