Los Angeles Rams vs Cincinnati Bengals 2022 Super Bowl Kết quả

NFL được biết đến với các chương trình nửa giờ đáng kinh ngạc của nó, và 2022 Super Bowl cũng không ngoại lệ. Chương trình nửa giờ được tiêu đề bởi các siêu sao hip hop và rap Dr. Dre và Snoop Dogg, cũng như các nghệ sĩ đương đại như Kendrick Lamar, Eminem, và 50 Cent. Trò chơi sẽ được phát sóng trên NBC, PeaCockTV, và Telemundo. Trò chơi sẽ được phát sóng trực tiếp trên NBC.

The Los Angeles Rams đã đánh bại người Bengals Cincinnati trong Super Bowl 2022. The Rams là yêu thích áp đảo, với tỷ lệ cược từ bốn đến một. CBS Sports báo cáo rằng Cooper Kupp được đặt tên là MVP sau khi bắt hai đường chuyền touchdown cho Rams. Đây là một trò chơi có rất nhiều vở kịch đầy cảm hứng kinh ngạc. Ngoài ra, Super Bowl sẽ có một chương trình nửa giờ và lễ kỷ niệm hậu trò chơi.

The Rams thắng trận 23-20, sau khi dẫn đầu 13-3 vào đầu quý II. Tuy nhiên, đà của quân Rams nhanh chóng bị trật đường sau chấn thương trước Odell Beckham Jr. Bengals tiền vệ Evan McPherson kết nối với Tee Higgins cho một đường chuyền touchdown 75-yard. Điều này cho phép người Bengal dẫn đầu trong hiệp hai. Họ dẫn 20-16 tại giờ nghỉ nửa giờ. Ngoài màn trình diễn ấn tượng của Kupp, tiền vệ Matthew Stafford còn ném hai đường chuyền touchdown.

Sau một bao của nhà Rams' Aaron Donald, các Rams đã chọn để đi cho một thứ 4 và 1 trên đường 30 sân của riêng họ. Điều này cho phép Rams để có được bóng trở lại và chuyển đổi một bàn thắng sân. Ổ đĩa ngoài điểm của Rams đã làm cho nó 17-10. The Rams dẫn 13-10 vào nửa giờ. touchdown cuối cùng của người Bengal đến trên một vở kịch lừa. Người chơi của họ, Vernon Hargreaves, đã bị phạt vì ăn mừng việc đánh chặn của mình.

Super Bowl 2022 là một trận đấu kết thúc mùa giải cho cả hai đội. Trò chơi là một cuộc thi gần gũi với ba thay đổi dẫn. Trận đấu đã gần gũi với hầu hết các trận đấu, với đội Bengal ghi 10 điểm trong quý 3. Trong quý 4, Rams giành lại vị trí dẫn đầu và cuối cùng đã giữ được người Bengal trên ổ cuối cùng của họ. Cooper Kupp được đặt tên là MVP. Trò chơi được phát sóng trên TV và trực tuyến, và kết quả đã được NFL công bố ngay sau trận đấu.

Năm ngoái của Super Bowl là một quăng đồng xu gây tranh cãi. Trong đó, Billie Jean King ném đồng xu như một phần của lễ kỷ niệm kinh phí bình đẳng cho nam và nữ của NFL. Năm 2014, Seattle Seahawks đánh bại Denver Broncos, nhưng Super Bowl không còn là một lần ném đồng xu nữa. Hơn nữa, Super Bowl vào năm 2022 sẽ là một trường hợp hiếm hoi trong đó một đội bóng có thể giành chiến thắng Super Bowl sau khi ném đồng xu.