Thuyết tật trong các cuộc họp đua ngựa

Thuyết tật trong các cuộc họp đua ngựa

Đua ngựa là một môn bong da truc tiep vip phổ biến mà nhiều người thích thú. Nó có thể cạnh tranh hoặc chỉ thân thiện, tùy thuộc vào những người bạn đang dota2 liquipedia vào và hoàn cảnh. Đua ngựa là một môn bong da truc tiep vip biểu diễn bong da truc tiep vip trong nhà, thường liên quan đến ít nhất hai đến năm con ngựa đua qua một khóa học được chỉ định, thường có thời hạn. Thường có một số loại thanh toán liên quan, hoặc là một giải thưởng tiền mặt hoặc như một khoản phí đặt hàng.

Handicapping đua ngựa đua là một cách thú vị và dễ dàng để dota2 liquipedia. Chỉ cần nhìn vào hướng dẫn hình thức đua ngựa cho cuộc đua đặc biệt đó và kiểm tra điểm số và phân loại tốc độ của nó. Sử dụng các phân loại này để tìm ra cơ hội chiến thắng của từng con ngựa và gán trọng lượng cho điểm hình thức, tốc độ, lớp, kết nối, v.v.

Một khi bạn đã khuyết tật cuộc đua, đó là thời gian để so sánh dự đoán của bạn với các buổi biểu diễn thực tế. Bạn có thể sử dụng thông tin bạn tìm thấy trong ghi chú của bạn để xác định cơ hội chiến thắng của bạn và so sánh chúng với những gì người khác đã nói về ngựa. Hầu hết các tạp chí đua ngựa và trang web sẽ cho phép bạn chạy một cuộc đua chống lại máy tính. Đây có thể là một cách tốt để mô phỏng các buổi biểu diễn trong quá khứ và xem bạn đã thực hiện tốt như thế nào với phương pháp của bạn. Phần tốt nhất về nó là bạn có thể thực hiện thay đổi hình thức đua và tốc độ điểm số bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần chạy lại toàn bộ cuộc đua.

Nếu bạn đang cố gắng để giành chiến thắng tại đua ngựa, thì điều quan trọng là phải làm bài tập về nhà của bạn và theo dõi lịch sử của tất cả các ứng cử viên hàng đầu để tìm hiểu lý do tại sao họ đã chiến thắng. Một số nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu đã được truy tìm trở lại các quốc gia như Ý hoặc Tây Ban Nha. Các vận động viên hàng đầu khác đã được truy tìm trở lại các quốc gia như Bỉ hoặc Pháp.

Một điều dường như là một yếu tố nhất quán là jockey. Cho dù các cuộc họp đua ngựa là gì, cho dù họ là một cuộc đua bằng phẳng, nửa dặm, hoặc một cuộc đua siêu, ngựa đua luôn đóng một vai trò quan trọng. Một jockey tốt có thể giúp một con ngựa chạy nhanh hơn và xa hơn. Mặt khác, một jockey xấu có thể ảnh hưởng đến cách con ngựa thực hiện. Nó không chỉ là ai cưỡi ngựa, mà là cách người lái tự mang mình.

Các loại ngựa khác nhau đua trong các loại khác nhau của chủng tộc, và có rất nhiều loại khác nhau của bài hát được sử dụng cho các cuộc đua. Một điều cần cân nhắc khi so sánh các ứng cử viên hàng đầu là loại đường đua mà họ đua trên. Ngựa thuần chủng có thể bao phủ khoảng cách xa, trong khi các phân loại của những con ngựa đó bao gồm nước rút, dặm, và khai thác. Khoảng cách phụ thuộc vào loại cuộc họp đua ngựa đang được tiến hành. Như bạn thấy, có rất nhiều loại yếu tố khác nhau có thể được sử dụng để tàn tật các cuộc đua, và một khi bạn làm quen với họ, bạn có thể bắt đầu cải thiện phương pháp khuyết tật của mình.