Bóng chuyền

bây giờ duyệt theo thể loại

 

Những điều bạn cần biết về bóng chuyền bãi biển

Bóng chuyền bãi biển đã trở thành một môn bong da truc tiep vip Olympic vào năm 1996. Nó lần đầu tiên được giới thiệu như một sự kiện trình diễn tại Thế vận hội Mùa hè 1992 và từ đó trở thành một môn bong da truc tiep vip chính thức. Hoa Kỳ đã giành được một huy chương ở mọi ấn bản, trong khi Brasil là quốc gia duy nhất kết thúc vệt trong năm nay. Tuy nhiên, môn bong da truc tiep vip này đang trở nên phổ biến trên toàn cầu, và Mỹ có thể đang trên đường để phá vỡ vệt đó vào năm 2020. Dưới đây là những gì bạn cần biết về bóng chuyền bãi biển.

Bóng chuyền bãi biển là một môn bong da truc tiep vip đồng đội

Bóng chuyền bãi biển là một biến thể của trò chơi được chơi trên cát. Có hai cầu thủ trên...

Hướng dẫn nhanh bóng chuyền bãi biển

Bóng chuyền bãi biển

Trong bài viết này, tôi sẽ nhanh chóng trải qua một số cân nhắc quan trọng nhất mà bạn cần phải suy nghĩ trước khi bạn bắt đầu chơi bóng chuyền bãi biển. Trong thực tế, chỉ có một số lượng nhỏ các yếu tố thực sự quan trọng mà bạn thực sự cần phải đánh giá cao đầy đủ.

Như tôi đã nói ở đầu điều này là một hướng dẫn nhanh chóng để bóng chuyền bãi biển. Phần lớn nội dung bạn sắp đọc có liên quan đến các khía cạnh kỹ thuật của trò chơi. Đặc biệt, chúng tôi sẽ xem xét các quy tắc cơ bản của trò chơi và trách nhiệm của bạn như một cầu thủ bóng chuyền bãi biển.

Điều đầu tiên anh...