Sự khác biệt giữa iOS và Android là gì và ứng dụng tốt nhất của họ bây giờ là gì?

Dự đoán bóng đá miễn phí cho ngày hôm nay - dự đoán vượt quá/dưới - Dự đoán BTS - Dự đoán 1x2

Đi đầu
Blog

lịch đá banh của việt nam Sự khác biệt giữa iOS và Android là gì và ứng dụng tốt nhất của họ bây giờ là gì?

T: Hãy nói về các hệ thống iOS và Android

D: Hãy để xác định sự khác biệt hàng đầu và quan trọng nhất giữa hai hệ thống di động phổ biến nhất và các chương trình tốt nhất của họ để cài đặt miễn phí là gì?

Sự khác biệt giữa iOS và Android là gì và ứng dụng tốt nhất của họ bây giờ là gì?

Phạm vi của các ứng dụng cho iOS và Android là như nhau. Mặc dù có những loại trừ ở đây và ở đó, chúng là ngoại lệ chứ không phải là quy tắc. Và tất cả các chương trình và dịch vụ cơ bản như YouTube, Gmail, Sberbank Online, Google Maps, v.v., có sẵn cho cả hai nền tảng cùng một lúc và chúng được tạo ra, về nguyên tắc hợp lý, bởi cùng một nhà phát triển. Tuy nhiên, nếu bạn so sánh các ứng dụng từ App Store và Google Play, thì đột nhiên hóa ra cùng một chương trình trên iOS và Android hoạt động khác nhau và không ủng hộ nền tảng Google Google.

 

Đối với tất cả các điểm tương đồng của họ, các ứng dụng iOS cho Trò chơi sòng bạc cho tiền thật Hóa ra là tốt hơn ứng dụng Android. Nó cũng áp dụng cho các giới hạn ổn định và chức năng, thường xuất hiện một cách độc lập, bất kể nhà phát triển có ý chí. Nhưng những điều đầu tiên đầu tiên.

Sự khác biệt giữa iOS và Android

Lý do cho tất cả các vấn đề gây ra phần mềm đau khổ trên Android là a) sự khác biệt triệt để giữa điện thoại thông minh trên hệ điều hành từ Google và B) Sự thiếu hiểu biết của các nhà phát triển về những khác biệt này. Họ không biết họ đang làm phần mềm của họ. Và chúng tôi thậm chí không nói về phần cứng vì điện thoại thông minh hiện đại có cùng phần cứng, cộng hoặc trừ cùng, nhưng về khả năng của vỏ phần mềm của chúng.

 

Vâng, xem cho chính mình. Tất cả iPhone, iPad và iPod Touch được tạo bởi chính Apple. Theo đó, nó có thể nằm trong môi trường phát triển XCode, nơi các ứng dụng được tạo ra, tất cả các kết hợp phần cứng của các thiết bị và khả năng phần mềm của chúng. Do đó, không thể tưởng tượng được rằng cùng một ứng dụng hoạt động khác nhau trên các mẫu iPhone khác nhau trên iOS.

 

Trên Android, điều này có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Lấy ngay cả chức năng chính của bất kỳ ứng dụng nào: gửi thông báo. Bạn có thể nghe nói rằng một số người nhận được tin nhắn mạnh mẽ mười lần mỗi sự kiện. Ngược lại, những người khác không nhận được bất kỳ thông báo nào và mọi người có thể nhận được điện thoại thông minh của họ để gửi thông báo từ, giả sử, whatsapp hoặc gmail.

 

Nó xảy ra vì các tính năng phần mềm không tương thích. Ví dụ, điện thoại thông minh Xiaomi có chế độ tiết kiệm năng lượng đặc biệt vô hiệu hóa tất cả các quy trình nền, bao gồm khả năng gửi thông báo đẩy. Do đó, nếu người dùng Xiaomi sử dụng whatsapp power-watly, họ sẽ không nhận được thông báo. Nhưng - ở đây, OnePlus rắc rối không có khóa thông báo và mọi thứ đều hoạt động tốt ở đó.

 

Tại sao Android thuần túy tốt hơn 

Bạn thấy điều này trên tất cả Android. Lấy ngay cả chức năng chính của bất kỳ ứng dụng nào: Gửi thông báo. Bạn có thể nghe nói rằng một số người nhận được thông báo đẩy mười lần mỗi sự kiện. Ngược lại, những người khác không nhận được thông tin và mọi người có thể nhận được điện thoại thông minh của họ để gửi tin nhắn từ, giả sử, whatsapp hoặc gmail.

 

Nó xảy ra vì các tính năng phần mềm không tương thích. Ví dụ, điện thoại thông minh Xiaomi có chế độ tiết kiệm năng lượng đặc biệt vô hiệu hóa tất cả các quy trình nền, bao gồm khả năng gửi thông báo đẩy. Do đó, nếu người dùng Xiaomi sử dụng whatsapp power-watly, họ sẽ không nhận được thông báo. Nhưng - ở đây, OnePlus rắc rối không có khóa thông báo và mọi thứ đều hoạt động tốt ở đó.

 

Android thuần túy như thế nào tốt hơn

Nó chỉ ra rằng các ứng dụng Android có thể hoạt động ít nhiều chỉ trên một HĐH thuần túy, không được rắc với các gói bên ngoài. Do đó, các nhà phát triển sẽ không cần xem xét nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của phần mềm của họ. Thay vào đó, họ sẽ làm cho nó theo khuôn mẫu được xác định trước của Google và sẽ không phạm sai lầm. Đó chính xác là cách nó xảy ra trên iOS, nơi Apple kiểm tra hiệu suất thực tế của các ứng dụng.

 

Nhưng vì hầu như không có điện thoại thông minh nào trên thị trường trên Android thuần túy (chỉ một số ít), chúng tôi chỉ có thể từ chức thực tế là hầu hết các ứng dụng sẽ không hoạt động chính xác trên các thiết bị có vỏ phần mềm của nhà sản xuất. Đó là bởi vì các nhà phát triển không thể tính đến tất cả các chức năng của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn cài đặt điện thoại thông minh và phần mềm hoạt động đúng cách, hãy truy cập Google Pixel hoặc iPhone.

 

Các ứng dụng tốt nhất cho Android và iOS

  • Sololearn - Tìm hiểu cách lập trình;
  • Ibis Sơn x;
  • Đi bóng;
  • Biên niên sử rồng;
  • Cuộc đại chiến.

 

Giải quyết 

Với Sololearn, bạn có thể tìm hiểu những điều cơ bản của lập trình vì nó có bộ sưu tập tài liệu lập trình và mã hóa máy tính rộng nhất. Vì vậy, cho dù bạn mới sử dụng mã hóa hay có kinh nghiệm, Sololearn cung cấp nhiều cho bất cứ ai quan tâm.

 

Sololearn được tối ưu hóa và cá nhân hóa tốt, và với sự trợ giúp của Trình chỉnh sửa mã, bạn có thể viết mã của mình ngay trên thiết bị di động của mình. Điều tuyệt vời là để khuyến khích, bạn có thể xuất bản các chương trình của mình cho người dùng khác, xem công việc của họ và cạnh tranh với họ. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi - không có vấn đề! Hỗ trợ 24/7 đã sẵn sàng để giúp bạn giải quyết chúng. Kết nối với các lập trình viên trên toàn thế giới, học các ngôn ngữ lập trình và làm cho hành trình vui vẻ và thú vị!   

 

Ibis sơn x

Nếu bạn là một nghệ sĩ bên trong và muốn giải phóng sự sáng tạo của bạn, nhưng tất cả những gì bạn có là điện thoại thông minh yêu thích của bạn, đừng nản lòng; Tải xuống IBIS Paint X và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Và có rất nhiều việc phải làm bởi vì ứng dụng cung cấp một số lượng đáng kinh ngạc các công cụ làm việc, bộ lọc, phông chữ, chế độ và các tính năng có giá trị nhất, mà sáng tạo của bạn sẽ trở thành một kiệt tác. Và đừng lo lắng, bạn đã giành được bối rối với bộ nghệ sĩ khổng lồ này bởi vì giao diện chương trình là trực quan và có thể truy cập. Nhưng hướng dẫn sẽ có ích nếu bạn đứng yên hoàn toàn. Một điểm cộng lớn là một hỗ trợ cho máy tính bảng đồ họa và bút stylus. 

 

Đi bóng

Đi bóng là một nền tảng với một con đường tuyệt vời với nhiều cấp độ, một quả bóng lăn và những trở ngại bất ngờ để tránh. Trò chơi kéo và thích thú với đồ họa rõ ràng, địa điểm thú vị và những quả bóng vui nhộn khác nhau. Và đối với sự kiểm soát không phải làm quen với - nó sẽ chỉ phải tham gia một ngón tay. Bạn sẽ tìm thấy các nhiệm vụ sáng tạo và nghệ thuật ở mỗi bước, khắc phục sẽ mở các cấp độ mới. Một phần thưởng là khả năng tắt quảng cáo. Và nếu bạn quan tâm đến Chơi baccarat trực tuyến, sau đó theo liên kết này.

 

Biên niên sử rồng

Dragon Chronicles là một trò chơi chiến lược thẻ trực tuyến. Ngoài các thiết bị di động của bạn trên Android và iOS, trò chơi này cũng có sẵn trên máy tính cá nhân. Giống như trong nhiều trò chơi tương tự, bạn sẽ phải thu thập thẻ ký tự và cố gắng sử dụng tiềm năng của anh hùng của bạn để tối đa trong trận chiến. Dragon Chronicles là một loại trò chơi mới kết hợp các trận chiến thẻ và game nhập vai. Cơ học trò chơi khá đơn giản, và bạn có thể nhanh chóng làm chủ nó - thu thập thẻ và sàn với các chiến lược khác nhau và phát triển các nhân vật của bạn! Tiêu đề là một loạt các cấp độ mà bạn gặp phải những điều xấu xa khác nhau. Bạn có thể đào tạo về nó, và sau đó bạn sẽ chiến đấu để chiến đấu với các ông chủ. Xây dựng bộ bài gốc và chứng minh rằng nó mạnh nhất!

Cuộc đại chiến

Warfare Massive-một game bắn súng góc nhìn thứ ba trực tuyến, trong đó người chơi phải tham gia vào các trận chiến, nhưng tại bánh xe của những chiếc xe chiến đấu nào-bạn chọn. Bạn có thể đi xe, một cỗ máy chiến đấu ghê gớm, vụng về, mạnh mẽ - một chiếc xe tăng, ngồi ở tầm kiểm soát của máy bay trực thăng chiến đấu hoặc thuyền quân sự, và đi chiến thắng. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp thiết bị, đồng thời cải thiện các đặc điểm của từng vũ khí cụ thể. Mục tiêu chính là để có được một chiến thắng nhanh chóng trước tất cả kẻ thù. Đồ họa và âm thanh trong trò chơi là đỉnh cao.