Truyền thuyết về sự giàu có cầu vồng

Dự đoán bóng đá miễn phí cho ngày hôm nay - dự đoán vượt quá/dưới - Dự đoán BTS - Dự đoán 1x2

Đi đầu
Sòng bạc

tỷ lệ kèo bóng Truyền thuyết về sự giàu có cầu vồng

 

Truyền thuyết về sự giàu có cầu vồng

Rainbow Riches có lẽ là trò chơi khe trực tuyến phổ biến nhất từng được chơi (đặc biệt là ở Anh) nhưng cũng giống như hầu hết các trò chơi tuyệt vời khác, bắt đầu Rainbow Riches, khá khiêm tốn.

 

Được phát triển bởi Barcrest Games, Rainbow Riches có một ‘may mắn về chủ đề Ailen với toàn bộ môi trường trò chơi trên cầu vồng, leprechaun và chậu vàng và bạc.

 

Ở thời điểm bắt đầu

Nó đã trở lại vào năm 2008, máy đánh bạc Rainbow Riches đầu tiên đã được ra mắt với hai màn hình một cho Rells và một màn hình khác ở trên cho tính năng này. Trò chơi được gọi là Con đường dẫn đến sự giàu có và phần thưởng đã đạt được thông qua ‘Wheel of Fortune.

 

Road to Riches đã thành công ồ ạt và có thể được tìm thấy trong hầu hết các quán rượu và cửa hàng chơi game. Vẻ ngoài nhịp độ nhanh và tuyệt vời giữ mức độ phổ biến của nó cao bên cạnh việc có một hệ thống phần thưởng tốt cùng với tỷ lệ hoàn vốn cao hơn cho người chơi - Barcrest đã tấn công giải độc đắc bằng máy đánh bạc này.

 

Ngày hôm nay, sự giàu có của cầu vồng trông như thế nào

Nếu bạn muốn xem trò chơi rất phổ biến này trông như thế nào hôm nay, hãy nhấn vào liên kết

Trái cây Mà sẽ đưa bạn đi ngay với nó. Bởi vì trò chơi khe này bắt đầu như một cỗ máy trên đất liền, nó có một chút khác biệt so với rất nhiều trò chơi khe trực tuyến khác vì những người sáng tạo đã giữ tất cả các tính năng tốt nhất của trò chơi trên đất liền và sau đó thêm một số trò chơi khác để biến nó thành một trò chơi tuyệt vời để chơi.

 

Bạn có thể thử trò chơi miễn phí trước khi sử dụng một số tiền của riêng bạn hoặc sử dụng một số tiền thưởng mà Fruity King cung cấp cho người chơi. Đồ họa và âm thanh vẫn còn gợi nhớ đến thời kỳ hoàng kim của Vegas và trò chơi vẫn giữ được vẻ ngoài truyền thống đó vẫn còn một sức hấp dẫn lớn đối với nhiều người chơi.

 

Các biểu tượng và tính năng của Rainbow Riches

 

  • Rainbow Riches là một cuộn 5, 3 hàng và 20 trò chơi Payline
  • Khe cắm video theo chủ đề Ailen
  • Trở lại người chơi 95%
  • 3 tính năng thưởng
  • Cược bắt đầu từ 20 lên đến 500 mỗi lần quay
  • Được cung cấp bởi Barcrest
  • Có một tỷ lệ tần số trúng là 27,02%, điều đó có nghĩa là chỉ hơn một phần tư các vòng quay sẽ dẫn đến kết quả chiến thắng

 

Rainbow Riches có một nền màu tím và hiện là trò chơi hàng đầu cho Barcrest. Nhạc phim là một harp rất lạc quan và thú vị để nghe. Các biểu tượng cầu vồng bao gồm logo Rainbow Riches, đồng xu vàng, Leprechaun, ước gì tốt và những nồi vàng.

 

Có ba tính năng thưởng để kích hoạt với tính năng Road to Riches được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng tiền thưởng Leprechaun ở bất cứ đâu trên guồng. Khi đã kích hoạt, bạn có thể quay bánh xe sẽ quyết định có bao nhiêu bước lên đường tiền mặt bạn thực hiện. Bạn sẽ tiếp tục quay cho đến khi bánh xe kéo dài trên một điểm thu thập hoặc nếu bạn đủ may mắn để đạt đến đỉnh đường tiền mặt. Phần lớn bạn có thể giành chiến thắng là 500 lần cổ phần của bạn.

 

Tính năng Wishing Well được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều biểu tượng mong muốn ở bất cứ đâu trên các cuộn. Chọn một trong ba giếng mong muốn sẽ tiết lộ giá trị số nhân của tiền cổ phần của bạn. Một lần nữa bạn có thể giành được tới 500 lần tiền cổ phần của mình.

 

Tính năng tiền thưởng cuối cùng là các chậu tiền thưởng vàng. Để kích hoạt tính năng này, bạn cần phải đặt ba chậu các biểu tượng vàng trên cuộn 2, 3 và 4. Một khi bạn đã kích hoạt tính năng này, bạn sẽ thấy các chậu vàng, bạc và đồng quay cuồng trên màn hình của bạn - một mũi tên sẽ chỉ vào một trong số chúng Khi chúng ngừng quay và mỗi nồi có giá trị số nhân - một lần nữa bạn có thể giành chiến thắng nhiều nhất là 500 lần cổ phần của bạn.