Các loại người chơi poker khác nhau

Dự đoán bóng đá miễn phí cho ngày hôm nay - dự đoán OVE/theo dự đoán BTS - Dự đoán 1x2 - Đầu đến số liệu thống kê đầu

Đi đầu
Sòng bạc

tuyển argentina Các loại người chơi poker khác nhau

Trong poker, người chơi áp dụng các chiến lược khác nhau trong việc gây ấn tượng với các trò chơi của họ. Một số người chơi không ngừng tích cực, trong khi một số người kiên nhẫn hơn và một số người chơi thích phòng thủ.

Hiểu đối thủ của bạn Phong cách chơi giúp bạn áp dụng chiến lược truy cập phù hợp. Dưới đây là các loại người chơi poker khác nhau.

 

Gọi trạm hay còn gọi là cá

Đây là một người chơi liên tục gọi đặt cược và hiếm khi gập lại bất kể sức mạnh của bàn tay anh ta. Các trạm gọi luôn háo hức chơi bất kỳ hai hoặc hai thẻ phù hợp nào thuộc về họ mà không cần quan tâm đến thế giới về những gì đối thủ của họ có thể đang nắm giữ.

Đôi khi, các trạm gọi là may mắn đặc biệt là khi chơi giữa những người chơi không có kỹ năng đánh giá quá cao khả năng chơi của họ. Nhưng khi họ gặp một người chơi tốt hơn, họ dễ dàng bị đánh bại và bị bối rối.

Để đánh bại một trạm gọi, bạn nên chuẩn bị gọi cho họ vô tội vạ mỗi khi bạn nhận được. Điều này sẽ buộc họ mất nhanh hơn vì vậy khi họ thấp về vốn chủ sở hữu, bạn có thể giết người.

 

Nit aka the rock

Đây là đối diện trực tiếp của trạm gọi. Nits không muốn chấp nhận rủi ro và họ chỉ chơi khi họ bị thuyết phục rằng họ có một bàn tay không thể đánh bại trong phạm vi hàng đầu.

Các nits rất tốt với việc chờ đợi những bàn tay siêu cao cấp, và họ sẽ chỉ chơi các nữ hoàng, át chủ bài, và trong những dịp hiếm hoi, AK.

Bạn có thể giải quyết một NIT bằng cách áp dụng một cách tiếp cận tích cực sẽ khai thác sự miễn cưỡng và liên tục buộc họ phải gấp.

Bạn không phải là một chuyên gia để có thể giành chiến thắng trước các loại Ayers khác nhau. Ưu đãi có sẵn cho bạn thông qua Đặt cược miễn phí Bet365. Bạn có cơ hội đặt cược miễn phí và chơi lại đối thủ của mình trong khi cố gắng làm chủ chiến thuật của họ

 

Cá mập

Cá mập là thông minh và luôn được sử dụng cho các cách để vượt qua đối thủ của họ. Họ giỏi tất cả các khía cạnh của trò chơi và họ có thể thiết lập trò chơi của họ để phù hợp với tất cả các loại chiến lược.

Cá mập chơi ở cấp độ cao nhất của trò chơi và chúng không thể đọc được. Họ rất giỏi trong việc kiềm chế bản thân khỏi việc đặt cược vào một bàn tay tốt để nhầm lẫn đối thủ của họ.

Cá mập rất giỏi trong việc làm cho đối thủ của họ tiếp tục vẽ khó và họ có kỹ năng khai thác điểm yếu của những người chơi hung hăng.

Cá mập biết khi nào nên tiếp tục chơi để loại bỏ đối thủ của họ và khi nào nên gập lại để đánh lừa đối thủ của họ. Họ là những bậc thầy của trò chơi và đối thủ khó khăn để đối mặt.

Cá mập là tàn bạo và chúng có câu trả lời cho mọi câu hỏi. Để giải quyết một con cá mập, bạn phải là một con cá mập. Nếu không, bạn nên xem xét đi ra khỏi bàn thay vì chơi một trò chơi tồi.

 

Noob và Newbie

Noobs là những người chơi có ít thông tin về trò chơi và họ cũng miễn cưỡng cải thiện trò chơi của họ. Noobs đôi khi kiêu ngạo và không muốn nỗ lực để tìm hiểu nhiều hơn để cải thiện trò chơi của họ.

Người mới là người mới bắt đầu hoặc những người nghiệp dư đang háo hức cải thiện trò chơi của họ nhưng họ thiếu trải nghiệm chơi. Người mới có thể ngây thơ và đưa ra quyết định kém vì thiếu kinh nghiệm.

Noobs và người mới đang sẵn sàng vì họ thiếu kinh nghiệm. Tất cả những gì bạn cần làm là đọc trò chơi của họ và áp dụng chiến lược cần thiết.

 

Ông ABC Poker

Điều này đề cập đến những người chơi đang tăng và chơi nghiêm ngặt bởi cuốn sách. Họ linh hoạt và họ thiếu tinh tế. Ông ABC Poker tiếp cận trò chơi một cách đơn giản và không có khả năng điều chỉnh chiến thuật trong trò chơi của họ.

ABC Poker là một cách tiếp cận bảo thủ có những người chơi đi theo một đường thẳng. Poker đòi hỏi một số rủi ro nếu bạn muốn phá vỡ và kiếm lợi nhuận và ABC Poker không đảm bảo điều này.

Người chơi Poker ABC chỉ là một bước so với Noob và điểm yếu của họ có thể dễ dàng khai thác bởi một người chơi hung hăng.

 

Sự điên rồ

Đây là một loại người chơi đang háo hức chơi mọi tay và tái phạm với hai thẻ. Họ có xu hướng làm cho trò chơi thú vị thông qua sự kêu gọi và xâm lược liên tục của họ.

Maniac là những người chơi hung hăng và họ sẽ đẩy bạn đến rìa với lối chơi liên tục của họ. Tuy nhiên, bạn có thể giữ chúng trong kiểm tra bằng cách giữ bình tĩnh và triển khai chiến lược truy cập phù hợp.

 

Người giữ cà phê

Coffee Houser là những đối lập rõ ràng của ABC Poker. Họ chơi với ý định lừa dối đối thủ của họ về chất lượng bàn tay của họ.

Một người giữ cà phê có thể đang cầm một cặp AA và tiến hành nói điều gì đó sẽ gợi ý rằng họ có bàn tay yếu. Nhà ở cà phê được cau mày ở Vương quốc Anh trong khi nó được coi là một phần của trò chơi ở Hoa Kỳ.

Để giải quyết một người giữ cà phê, bạn cần nghiên cứu trò chơi của họ và học cách sử dụng vô tội vạ.

 

Điểm mấu chốt

Người chơi poker chơi theo khả năng, kinh nghiệm và tham vọng của họ.

Không có ai nói loại người chơi poker nào bạn có thể gặp ở bàn, do đó bạn nên hiểu từng người chơi và biết cách chống lại họ.